பழைய வீடியோ பாடல்கள்

 

Vizhiye_Vizhiye விழியே விழியே

 

Thol_kanden_thole_kanden தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்

 

siththirai_poo_vizhi_vaasalile சித்திர பூ விழி வாசலிலே

 

Naan_thannanthani_kaattu_raja நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா

 

Thathai_nenjam தத்தை நெஞ்சம்

 

odivathu_pol_idai_irukkum ஒடிவது போல் இடை இருக்கும்

 

Vizhiyaal_kathal_kaditham விழியால் காதல் கடிதம்

 

Ulagaththil_Siranthathu_edhu உலகத்தில் சிறந்தது எது

 

Athaan_en_athaan அத்தான் என் அத்தான்

 

Kanne_kaniye_muthe_maniye_aruge_vaa கண்ணே கனியே முத்தே மணியே அருகே வா

 

thannilavu_theniraika தன்னிலவு தேனிறைக்க

 

unnai_kandu_naan_vaada உன்னைக் கண்டு நான் வாட

 

Naan_Nanri_Solven நான் நன்றி சொல்வேன்

 

Muththana_Muththallavo முத்தான முத்தல்லவோ

 

Silar_sirippaar_silar_azhuvaar சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார்

 

Sirithaal_thanga_padhumai சிரித்தாள் தங்கப் பதுமை

 

oho_enthan_baby ஓகோ எந்தன் பேபி

 

oru_koppaiyile ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு

 

 

மேலதிக பாடல்களுக்கு இங்கே அழுத்தவும்