தேனீ

ராசிப்பலன்

கவிதைகள்

யாழ் Forum

தமிழ்த் திரைப் படங்கள்

நீங்களும் யோதிடர் ஆகலாம்

முக்கிய அறிவித்தல்

இதில் வரும் ஒலி, ஒளிப்பதிவுகளை கேட்பதற்கும் பார்ப்பதற்கும் இந்த மூன்று மென்பொருட்களும் இருத்தல் வேண்டும்
Get RealOne
Get Mediaplayer
Get Flashplayer

உங்களுக்கு தேவையான வீடியோ காட்சிகளை கீழே தெரிவு செய்து பாருங்கள்.(Popupblocker எடுத்து விட்டு பார்க்கவும்)

புதிய வீடியோ பாடல்கள்

புதிய திரைப் படங்கள்

12.4.2012 இலிருந்து பார்வையாளர்களின் புள்ளிவிபரங்கள்


Private

 

பொப் பாடல்கள்

sinhala_baila_songs

Nonstop சிங்கள பைலா பாடல்கள்

Nonstop_Sinhala_Baila_Songs"

Nonstop சிங்கள பைலா பாடல்கள்

Nonstop_Tamil_Remix_Songs

Tamil Remix பாடல்கள்

Tamil_Christian_Songs

Nonstop கத்தோலிக்க பாடல்கள்

Nonstop_Old_Tamil_Remix_Songs

Old Tamil Remix பாடல்கள்

Nonstop_Hindi_Remix_Songs

Nonstop Hindi Remix பாடல்கள்

பழைய தமிழ் வீடியோ பாடல்கள்

[A][B C D E][F G H I J K][K L][M][N][O P][P Q R][S T][U V W X Y Z][==>Next]

Aasaiyinale_manam

ஆசையினாலே மனம்

Adikkattumaa_murasu_adikkattumaa

அடிக்கட்டுமா முரசு அடிக்கட்டுமா

Anbulla_athaan_vanakkam

அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

Athaan_en_athaan

அத்தான் என் அத்தான்

azhagana_ponnu_naan

அழகான பொண்ணு நான்

Aazham_theriyaama_kaalai_vittu

ஆழம் தெரியாமல் காலை விட்டு

Amma_endraal_anbu

அம்மா என்றால் அன்பு

azhakan_muruganidam

அழகன் முருகனிடம்

aayiraththil_oruthy_amma

ஆயிரத்தில் ஒருத்தி அம்மா

ammamma_eanakku

அம்மம்மா எனக்கு

Avan_ninaithaanaa_idhu_nadakkumendru

அவன் நினைத்தானா இது நடக்குமென்று

Azhagan_azhagan_paerazhagan

அழகன் அழகன் பேரழகன்

antha_sivagamy

அந்த சிவகாமி

ange_sirippavar

அங்கே சிரிப்பவர்

Aadavarellam_aada varalaam

ஆடவெரெல்லாம் ஆடவரலாம்

aandavan_ulakaththin_muthalaali

ஆண்டவன் உலகத்தின் முதலாளி

aadi_adangum

ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா

aandavan_ulagaththin_muthalaali

ஆண்டவன் உலகத்தின் முதலாளி

aayiram_nilave_vaa

ஆயிரம் நிலவே வா

aadaludan_paadalai_keddu

ஆடலுடன் பாடலைக் கேட்டு

aasaiya_kopama

ஆசையா கோபமா

anroru_naal

அன்றொரு நாள்

antha_maapilai

அந்த மாப்பிளை

anupavi_jora_anupavi

அனுபவி ஜோரா அனுபவி

aadaatha_manamum_aaduthe

ஆடாத மனமும் ஆடுதே

Aadi_Vaa

ஆடி வா

aadura_maaddai

ஆடுற மாட்டை

aalaiya_maniyin_osaiyai_naan_kedden

ஆலய மணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன்

aalaiyam_enpathu

ஆலயம் என்பது

aani_muththu

ஆணி முத்து

aarodum_mannil

ஆறோடும் மண்ணில்

Aarumaname_aaru

ஆறுமனமே ஆறு

Aayiram_Iravugal

ஆயிரம் இரவுகள் வருவதுண்டு

aayiram_naadagam

ஆயிரம் நாடகம்

adikkira_kaithan_anaikkum

அடிக்கிற கைதான் அணைக்கும்

Aha_Mella_Nada

ஆகா மெல்ல நட மெல்ல நட

Alagiya_Tamil_Magal

அழகிய தமிழ் மகள்

alli_thandu

அல்லித் தண்டு

amaithiyana_nathiyinile

அமைதியான நதியினிலே

ammaadi

அம்மாடி

Ammamma_Kaatu_Vanthu

அம்மம்மா காற்று வந்து

amuthai_pozhiyum_nilave

அமுதை பொழியும் நிலவே

anbe_vaa

அன்பே வா

Anbulla_Manvizhiye

அன்புள்ள மான் விழியே

anbulla_mannavane

அன்புள்ள மன்னவனே

ange_maalai_mayakkam

அங்கே மாலை மயக்கம்

ange_sirippavargal_sirikkattum

அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும்

ange_varuvathu_yaaru

அங்கே வருவது யாரு

annamidda_kai

அன்னமிட்ட கை

annamidda_kaigalukku

அன்னமிட்ட கைகளுக்கு

anru_uoomai_penn_allo

அன்று ஊமைப் பெண்ணல்லோ

anru_vanthathum_ithe_nila

அன்று வந்ததும் இதே நிலா

Anupavam_Puthumai

அனுபவம் புதுமை

anupavi_raja_anupavi

அனுபவி ராஜா அனுபவி

arukil_vanthal

அருகில் வந்தாள்

athisaya_ulagam

அதிசய உலகம்

atho_antha_paravai

அதோ அந்த பறவை

aththikkai

அத்திக்காய்

aval_paranthu_ponaale

அவள் பறந்து போனாளே

azhagiya_mithulai_nagarinile

அழகிய மிதுலை நகரினிலே

azhakenna_arivenna

அழகென்ன அறிவென்ன

azhakukku_azhaku

அழகுக்கு அழகு

azhakukkum_malarukkum

அழகுக்கும் மலருக்கும் யாதி இல்லை

azhke_vaa

அழகே வா

aadaamal_aadukiren

ஆடாமல் ஆடுகிறேன்

aayiram_kannukku_virunthaagum

ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்

Avalukku_ena_Alagiya_Mugam

அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்

azhagirukkuthu_ulagile

அழகு இருக்குது உலகிலே

azhakan_muruganidam

அழகன் முருகனிடம்

aathi_manithan

ஆதி மனிதன்

ange_ean_intha_paarvai

அங்கே ஏன் இந்தப் பார்வை

azhakukku_maru_peyar

அழகுக்கு மறு பெயர்

aandavan_ulakaththin_muthalaali

ஆண்டவன் உலகத்தின் முதலாளி

adi_aaththi

அடி ஆத்தி

aththai_magal

அத்தை மகள்

aththaanin_muthangal

அத்தானின் முத்தங்கள்

[A][B C D E][F G H I J K][K L][M][N][ O P][P Q R][S T][U V W X Y Z][==>Next]

Tamil Audio Songs

Tamil Remix Songs

YouTube Video Songs

Raaga

Tamil Video Songs

Tamilsongs.Net

 உங்களுக்கு தேவையான சகல தமிழ் பாடல்களையும் இங்கே கேட்கலாம் 

Old Tamil Mp3 Songs

Christian MP3 Songs

Latest Tamil Mp3 Songs

Mohankumars Mp3

TamilBeat.com

If you don't have a mp3 player like Winamp 5.12(recommended- the best mp3 player) 

then download it !!!

 

All Rights Reserved. 1999-2015. puyal.de Designed by Augustin